So sánh sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

"Pet 88 - Không chỉ đơn giản là đẹp"

Thương hiệu Pet 88 – Thế giới thú cưng Hà Nội , sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại các nước phát triển trên thế giới. Hệ thống cửa hàng của chúng tôi cung cấp tất cả sản phẩm các loại thức ăn, đồ dùng, thực phẩm chức năng, thuốc… cần thiết cho những chú chó, chú mèo của bạn.

 Phụ kiện cho thú cưng ( Accessories For Pet ) 

 PET 88 Là siêu thị bán lẻ có thể cung cấp phạm vi rộng nhất các sản phẩm và phụ kiện cho Pet tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc và nhập khẩu tại các nước phát triển về thú cưng và được khách hàng trên các nước bình chọn là sản phẩm tốt và chất lượng. Để khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm. Triết lý phục vụ của chúng tôi: “Thú cưng như một người bạn thân” . Chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm thức ăn của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới được nhập khẩu chính hãng … bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng, thuốc, canxi, omega 3-6-9 nhằm giúp cho thú cưng phát triền toàn diện nhất . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại nhà , ổ, đệm, quây,chuồng , quần áo phụ kiện , dây dắt , túi xách , balo được nhập khẩu từ các nước với kiểu dáng bắt mắt , màu sắc phong phú. Giá thành và chất lượng luôn cạnh tranh nhất.

 Dịch vụ làm đẹp cho thú cưng ( Spa, & Grooming For Pet )  

Pet 88 với các trang thiết bị hiện đại hàng đầu như bồn tắm sục ozone , máy sấy không gây tiếng ồn, hệ thống hút khử mùi nhập khẩu italy, máy khử trùng dụng cụ v..v …Đội ngũ nhân viên với trên 5 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại nước ngoài, nhằm tiếp cận đến khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất . Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng đều có những nhu cầu chăm sóc thú cưng khác nhau và chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó 1 cách tuyệt với nhất. Giúp cho thú cưng luôn sạch – đẹp – an toàn nhất . Các sản phẩm sữa tắm chuyên dụng trong spa đều là các loại sản phẩm có uy tín và đứng top 10 được phân loại cho từng loại da thú cưng, màu lông, chất lông một cách kĩ càng – phù hợp nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ Spa mà Pet 88 mang lại luôn là điều tuyệt vời nhất dành cho thú cưng của bạn.
') no-repeat center center;background-size: cover;background-color: rgba(0, 0, 0, .5)">

7 lời khuyên quý giá giúp chó không còn đi vệ sinh bừa bãi nữa

7 lời khuyên quý giá giúp chó không còn đi vệ sinh bừa bãi nữa

Bạn đang cảm thấy bất lực vì không cách nào dạy được con cái nhà mình "hư đốn" đi vệ sinh đúng chỗ. Thậm chí bạn đầu tư cả khay vệ sinh, miếng lót vệ sinh...mà vẫn không ăn thua. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao chó nhà bạn lại đi vệ sinh bừa bãi?
- Sức khỏe (có thể bị đái dắt, hoặc đái són)
- Chó mới về nhà hoặc chó con.
- Chó muốn đánh dấu lãnh thổ.
- Cảm thấy lo lắng.
- Cảm thấy phấn khích (có thể tè ngay tại chỗ do phấn khích khi chủ về).
Với những lý do như chó mới về hoặc phấn khích quá tè xón ngay tại chỗ thì chúng ta không thể tránh khỏi, chỉ có thể hạn chế phạm vi hoạt động của chúng mà thôi. Còn các lý do vệ sinh bừa bãi khác đều có thể cải thiện được bằng cách huấn luyện.Một số lưu ý:
- Bạn nên bắt đầu dạy con chó ngay sau khi bạn mang nó về nhà, và cần phải rất kiên nhẫn mới được. Con chó sẽ không thể kiểm soát bàng quang cho đến khi nó được 12 tuần tuổi.
- Với những con chó nhỏ, thời gian đi tiểu 3-4 tiếng/ 1 lần/ 1 ngày, đi nặng thì 2 lần/ 1 ngày. Với những con chó trên 1 tuổi, chúng chỉ đi tiểu 2 lần/ 1 ngày và đi nặng 1 lần/ 1 ngày.

2. 7 lời khuyên:
✔ LK1: Bạn phải có lịch trình cho con chó của bạn khi bắt đầu huấn luyện nó. Vào buổi sáng, phải đặt chuông đúng giờ để cho chó đi vệ sinh ngay sau khi bạn ngủ dậy. Cho chó ăn cũng phải lên lịch trình kỹ lưỡng và phải tuân thủ theo hàng ngày. 
✔ LK2: Bí quyết ở đây là, ngay sau khi chó ăn xong bạn phải cho nó ra ngoài đi vệ sinh ngay để tập cho nó thói quen đi vệ sinh ngay sau khi ăn.


✔ LK3: Nếu bạn thấy những dấu hiệu của con chó như đánh hơi, xoay vòng...hãy đưa nó ra ngoài ngay lập tức.
✔ LK4: Nếu con chó lỡ đi vệ sinh ra nhà, bạn hãy vệ sinh thật sạch sẽ bằng nước lau sàn, thậm chí xịt cả nước hoa vào chỗ đó để đảm bảo rằng không còn mùi vệ sinh của nó nữa. Lưu ý: không dí đầu, chỉ tay hay đánh nó khi bắt gặp nó đi bậy, điều này chỉ làm nó thêm sợ mà thôi.


✔ LK5: Chọn 1 từ trước khi con chó đi vệ sinh, ví dụ: "ra ngoài", "vệ sinh". Sử dụng cụm từ này một cách nhất quán để nó hiểu như là 1 lệnh. Luôn nói lại từ này khi nó ra ngoài vệ sinh.
✔ KN6: Nếu con chó lỡ vệ sinh trong nhà, lập tức đưa nó ra ngoài khu vệ sinh, mùi trong khu vực này sẽ khuyến khích nó đi vệ sinh ở đây một lần nữa. Nếu nó đi vệ sinh đúng chỗ, lập tức khen ngợi nó.
✔ LK6: Khi bạn không có ở nhà, hãy nhốt con chó vào chuồng của nó. Đảm bảo rằng chuồng đủ rộng để nó nằm và có chỗ vệ sinh riêng, bởi vì con chó thường không muốn vệ sinh lên chỗ nó nằm.
✔ LK7: Nếu bạn không nhốt, hãy cho chó của mình vào 1 phòng và bố trí khay cát, đổ nước tiểu của nó vào để tạo mùi quen cho chó. Con chó thường thích đi vệ sinh vào những vật liệu hút.

Pet 88 tổng hợp
Tags:,

Chia Sẻ :